Giới thiệu về trường

Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển - Đại Lộc - Quảng Nam, trước đây có tên là trường PTTH Đại Lộc 2, sau đổi tên thành trường phổ thông cấp 2,3 Đại Thắng và hiện nay là trường THPT Đỗ Đăng Tuyển. Trường được thành lập  năm 1983 theo Quyết định số: 866/QĐ-UB, ngày 9 tháng 5 năm 1983, của UBND tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng.
fg 600 423
 (Tập thể HĐSP)
        Trải qua 27 năm, xây dựng và phát triển, từ buổi đầu gặp nhiều khó khăn và thử thách, nhất là khi có nghị quyết TW2 khoá 8 về phát triển GD&ĐT Việt Nam và Luật giáo dục 2005 ra đời - đặc biệt trong 10 năm qua, nhà trường đã phấn đấu đạt được những thành tích đáng tự hào. Hiện nay, nhà trường đang từng bước xây dựng và phát triển ổn định và ngày càng trưởng thành về nhiều mặt, đã trở thành truyền thống là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh vùng B Đại Lộc - Quảng Nam.
 
(Buổi chào cờ dưới sân trường)
(Khai giảng năm học mới)
        Kế hoạch chiến lược phát triển của nhà trường giai đoạn 2010 – 2015, nhằm xác định rõ những định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình xây dựng và phát triển, là cơ sở quan trọng cho việc đề ra các kế hoạch hàng năm của Ban giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch chiến lược của trường THPT Đỗ Đăng Tuyển là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện Thông báo 242-TB/TW, ngày 15 tháng 4 năm 2009, kết luận của Bộ Chính trị về phát triển GD&ĐT trong giai đoạn hiện nay - đặc biệt là đổi mới giáo dục phổ thông. 
        Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển cùng với các trường THPT trong toàn tỉnh xây dựng sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà ngày càng phát triển đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới.
                                                                                                                                           BGH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây