THÔNG BÁO SINH HOẠT ĐẦU TUẦN TẠI LỚP

SỞ GD&ĐT QUẢNG NAM                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
     TRƯỜNG THPT ĐỖ ĐĂNG TUYỂN                                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đại Lộc, ngày 05  tháng 9 năm 2021
                                              Sinh hoạt đầu tuần tại lớp ngày 6/9/2021
Căn cứ nhiệm vụ năm học 2021-2022.
Nhằm ổn định lớp học, nắm bắt tình hình học sinh, nhắc nhở và đôn đốc học sinh thực hiện nội quy nhà trường. Do điều kiện phòng, chống dịch Covid_19, nay BGH trường THPT Đỗ Đăng Tuyển lập Thông báo đến toàn thể GVCN các lớp thực hiện tổ chức sinh đầu tuần với các nội dung sau:
1. Thời gian – địa điểm
            - Thời gian: Ngày 6/9/2021, tiết sinh hoạt dưới cở theo thời khóa biểu.
            - Địa điểm: Theo sơ đồ lớp học.
2. Điều hành: GVCN.
3. Nội dung cần triển khai
            - Bầu BCS lớp, BCH Chi đoàn lâm thời và phân công nhiệm vụ.
            - Triển khai nội quy học sinh và kí cam kết thực hiện.
            - Hướng dẫn học sinh kí cam kết thực hiện ATGT, phòng chống tệ nạn học đường ( cam kết phải có chữ kí của cha mẹ học sinh kèm theo số điện thoại). Hạn cuối nộp lại cho BTV đoàn trường 11/9/2021 để tổng hợp.
            - Kiểm tra cơ sở vật chất phòng học (theo mẫu). Sau khi kiểm tra xong GVCN, lớp trưởng kí xác nhận thực hiện theo bản cam kết, nộp lại cho thầy Giang trong ngày 6/9/2021 để tổng hợp, và bổ sung CSVC đáp ứng tối thiểu nhu cầu dạy – học.
            - Thông báo cho học sinh biết: riêng giấy phép sau khi có danh sách lớp chính thức Ban hoạt động NGLL sẽ phát hành cho lớp. Trước thời gian này nếu học sinh đau ốm phải nghỉ học thì cha mẹ điện thoại xin phép trực tiếp với GVCN.
            - Khảo sát thông tin, điều kiện học sinh ( Họ tên cha – mẹ + số điện thoại liên lạc; chỗ ở hiện nay, điều kiện hoàn cảnh. Đặc biệt chú ý thông tin học sinh có hoàn cảnh neo đơn mồ côi, gặp khó khăn về kinh tế để BGH nắm bắt tình hình học sinh nhằm tạo điều kiện đảm bảo Chủ trương “Không để học sinh bỏ học vì điều kiện kinh tế”( tổng hợp trên google sheet có file gởi sau).
4. Lưu ý: Trước khi lên phòng tổ chức sinh hoạt lớp đầu tuần vào tiết chào cở 6/9/2021 GVCN liên hệ thầy Tích nhận hồ sơ gồm:
            - Nội quy học sinh.(01 bản – GVCN lưu)
            - Công văn định hướng phân công nhiệm vụ học sinh. (01 bản – GVCN lưu)
            - Biên bản kí thực niện nội quy học sinh. (01 bản kí chung theo danh sách – xong nộp lại cho thầy Tích ngày 6/9/2021).
            - Kí cam kết thực hiện ATGT, phòng chống tệ nạn xã hội. ( số lượng theo danh sách lớp – xong nộp lại cho thầy Tích hạn cuối 11/9/2021).
            - Biên bản bàn giao CSVC phòng học. (01 bản – xong nộp lại cho thầy Giang trong ngày 6/9/2021 để kiện toàn lại CSVC tốt hơn).

Trên đây là Thông báo phần việc cần triển khai thực hiện trong giờ sinh hoạt đầu tuần tại lớp ngày 6/9/2021. Đề nghị GVCN căn cứ Thông báo và thực hiện./.
                                                                                                                     BGH.

Tên file:
THÔNG BÁO SINH HOẠT ĐẦU TUẦN TẠI LỚP
Phiên bản:
Tác giả:
Website hỗ trợ:
Thuộc chủ đề:
Gửi lên:
04/09/2021 23:23
Cập nhật:
04/09/2021 23:23
Người gửi:
admin123
Thông tin bản quyền:
Dung lượng:
19.50 KB
Xem:
Tải về:
Từ site Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển:
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File