DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG, ĐOÀN TRƯỜNG VỚI ĐẠI DIỆN HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG.

Thứ bảy - 09/04/2022 05:01
Nhằm tiếp thu ý kiến đóng góp của học sinh về tình hình giảng dạy của giáo viên, về cơ sở vật chất, nề nếp, các hoạt động của phong trào Đoàn...đồng thời giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của học sinh về các nội dung liên quan đến chất lượng giáo dục và quản lý của nhà trường, ngày 07/04/2022, được sự thống nhất của Chi Bộ và BGH, Đoàn trường phối hợp với nhà trường tiến hành tổ chức DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG, ĐOÀN TRƯỜNG VỚI ĐẠI DIỆN HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG.
DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG, ĐOÀN TRƯỜNG VỚI ĐẠI DIỆN HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG.
           Tham gia buổi đối thoại, các em học sinh đã mạnh dạn đưa ra những giải pháp để hạn chế tình trạng bạo lực học đường, học sinh vi phạm quy chế, nội qui nhà trường, tình trạng học sinh bỏ học, sinh hoạt 10 phút đầu giờ... Các ý kiến đã được đại diện Ban giám hiệu, Đoàn trường lắng nghe và trao đổi trực tiếp.
dien dan 3
Hình 1. Đại diễn BGH cùng Đoàn trường chủ trì diễn đàn
      Diễn đàn đối thoại thu hút gần 35 học sinh là Bí thư chi đoàn, lớp trưởng các lớp đại diện cho 35 chi đoàn trong nhà trường. Qua một buổi tổ chức với mong muốn “Lắng nghe học sinh nói”, Ban tổ chức đã nhận được thông tin phản ánh với 30 ý kiến của các em học sinh về các nội dung như: Chương trình học phụ đạo giành cho học sinh khối 12 (3 ý kiến); Tình hình cơ sở vật chất – vệ sinh môi trường của nhà trường (20 ý kiến); Nề nếp kỉ luật (2 ý kiến); Các phong trào và hoạt động (2 ý kiến); Các nội dung khác (3 ý kiến).
Hình 2. Đại diên chi đoàn 11.5 đóng góp ý kiến về vấn đề hoạt động đoàn của nhà trường
           Buổi đối thoại đã giúp nhà trường từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục, hoạt động và quản lí, giúp cho nhà trường hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của học sinh, góp phần phát huy dân chủ trong trường học, đồng thời thực hiện có hiệu quả việc xây dựng “Trường học hạnh phúc” năm học 2021-2022.
Hình 3. Đại diện nhà trường Thầy Nguyễn Ngọc Bảo giải đáp thắc mắc cho học sinh.
       Diễn đàn đã kết thúc lúc 15h30 cùng ngày, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhà trường cũng đã tiếp thu được rất nhiều tâm tư và nguyện vọng của học sinh, nhà trường sẽ cố gắng để giải quyết và phần nào đáp ứng những ý kiến để cải thiện chất lượng giáo dục, tăng thêm mức độ dân chủ trong nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây