TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG QUẢN LÝ, DẠY VÀ HỌC.

Thứ sáu - 13/08/2021 02:08
Sáng ngày 11/8/2021, Sở GD-ĐT tổ chức tuyên dương, khen thưởng 16 cán bộ quản lý, giáo viên có thành tích trong quản lý, dạy học và 17 học sinh (HS) đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vào trường THPT chuyên năm học 2021-2022 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG QUẢN LÝ, DẠY VÀ HỌC.

   16 cán bộ quản lý, giáo viên được Công đoạn ngành và Sở Giáo dục-Đào tạo khen thưởng vì các thành tích nhiều năm liền có tỷ lệ học sinh đạt điểm cao tại Kỳ thi TN phổ thông trung học. Trong đó có 06 giáo viên lần lượt có nhiều học sinh đạt điểm tối đa trong kỳ thi TN PTTH năm học 2020-2021.

   17 học sinh được tuyên dương khen thưởng đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vào trường THPT chuyên năm học 2021-2022 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

   Trong đó Sở đã khen thưởng cho 05 học sinh đạt điểm cao nhất tỉnh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 được tuyên dương, gồm Lê Thị Phương Thảo, Huỳnh Phương Nhi, Lê Thị Quỳnh Như (THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nguyễn Thị Thùy Dương (THPT Chu Văn An - Đại Lộc) và Trần Ngọc Bảo Khanh (THPT chuyên Lê Thánh Tông). 05 học sinh là thủ khoa các khối thi, gồm Hồ Đình Mạnh (THPT Lê Hồng Phong - Duy Xuyên) thủ khoa khối A00, Nguyễn Hoàng Việt (THPT Nguyễn Hiền - Duy Xuyên) - thủ khoa khối A01, Lê Bá Lộc (THPT chuyên Lê Thánh Tông) thủ khoa khối B00, Phan Minh Quân (THPT Sào Nam - Duy Xuyên) - thủ khoa khối C00, Đào Tuyết Quỳnh (THPT Lương Thúc Kỳ - Đại Lộc) - thủ khoa khối D01.

   Sở GD-ĐT cũng tuyên dương 2 học sinh người dân tộc thiểu số đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, gồm Brao Thị Bích Khôn (Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh) và Zơ râm Nhứn (THPT Nguyễn Văn Trỗi - Nam Giang); 4 học sinh đạt điểm 10 học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, gồm Đặng Văn Quang (THPT chuyên Lê Thánh Tông), Đồng Thị Kiều Linh (THPT Nguyễn Văn Cừ - Quế Sơn), Võ Như Quốc (THPT Lương Thế Vinh - Điện Bàn) và Trần Nguyễn Quốc Cường (THPT chuyên Lê Thánh Tông) ở các môn Văn, Sinh và tiếng Anh.

   Đặc biệt, Sở GDĐT khen thưởng cho em Đỗ Phú Quốc (THCS Kim Đồng - Hội An) là học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vào trường THPT chuyên năm học 2021-2022 với số điểm 58,2 điểm, điểm môn chuyên Hóa 9,9 điểm.

   Ngoài giấy khen, tiền thưởng của Sở GD-ĐT, 17 học sinh được một nhà hảo tâm tâm huyết với ngành Giáo dục tỉnh nhà tặng thưởng mỗi em 5 triệu đồng và em Đặng Văn Quang (THPT chuyên Lê Thánh Tông) còn được tặng thêm học bổng 30 triệu đồng.

   Phát biểu tai lễ Tuyên dương, ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GD-ĐTbiểu dương tinh thần nỗ lực của các nhà quản lý, các thầy cô giáo và đặc biệt khen ngợi các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc tại các kỳ thi. Thay mặt cho Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo, ông Hà Thanh Quốc đã bày tỏ lòng biết ơn đến các bậc phụ huynh, những người đã sinh thành, nuôi dưỡng và đồng hành cùng các em học sinh.

   Ông Hỗ Hữu Hưng, Hiệu trưởng trường THPT Hồ Nghinh- thay mặt đội ngũ quản lý và giáo viên đã chia sẻ niềm vui và xúc động bày tỏ: "Câu chuyện vinh danh không chỉ là những lời có cánh hay những bông hoa đẹp trao tay mà là thể hiện niềm tin sắt son của các cấp lãnh đạo dành cho các đồng nghiệp, dành cho thế hệ kế cận, thế hệ đương thời và cả thể hệ mai sau".

                                                                                                      Tin, ảnh: THANH THẢO-PHƯƠNG THẢO (Nguồn: quannam.edu.vn)

Tác giả: admin123

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây