Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tham gia các hoạt động tưởng niệm 165 năm ngày sinh VÀ 110 năm ngày mất của chí sĩ yêu nước Đỗ Đăng Tuyển (1911 - 2021)

Chủ nhật - 01/08/2021 22:50
Sáng ngày 23/4/2021, tại mộ chí sĩ yêu nước Đỗ Đăng Tuyển (xã Đại Cường), Chi bộ, BGH và tuổi trẻ nhà trường đã tham gia các hoạt động do Huyện ủy - Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Huyện đoàn Đại Lộc - Xã Đại Cường và Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phối hợp tổ chức các hoạt động tưởng niệm 165 năm Ngày sinh và 110 năm Ngày mất của chí sĩ Đỗ Đăng Tuyển (1911 - 2021).
Tại hoạt động này đoàn viên, thanh niên đã ôn lại cuộc đời, sự nghiệp hoạt động; viếng hương, đặt vòng hoa và trồng cây lưu niệm tại mộ chí sĩ Đỗ Đăng Tuyển.
Thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần cách mạng của các thế hệ bậc tiền bối đi trước trong công cuộc đấu tranh, chống ngoại xâm của dân tộc ta nói chung, con người và mảnh đất Đại Lộc anh hùng nói riêng.

Tác giả: admin123