HỘI GIẢNG - HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ sáu - 22/10/2021 09:35

GVDG

GVDG
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã tổ chức Hội giảng và Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022 từ ngày 07 tháng 10 đến ngày 21 tháng 10 năm 2021.
         
         Tham dự Hội giảng năm nay có 2 thầy cô, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường có 21 thầy cô tham gia thi và cả 21 thầy cô đều đạt giải.  Hội thi được tổ chức qua 2 nội dung: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân giáo viên và một tiết thi giảng.

          Trong quá trình tham gia hội thi, các thầy cô giáo đã cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện là người giáo viên có năng lực trên tất cả các lĩnh vực. Các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục được các thầy cô giáo đúc rút kinh nghiệm qua thực tế giảng dạy nhiều năm, được áp dụng có hiệu quả, có tính sáng tạo. Các tiết dạy của thầy cô được đầu tư, chuẩn bị chu đáo. Bài dạy đã đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp giáo dục kĩ năng sống, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong việc chiếm lĩnh kiến thức. Đặc biệt là các thầy cô đã ứng dụng tốt CNTT trong quá trình giảng dạy, tiết học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả.
 
 
 
 
 
 
(Một số hình ảnh các tiết thi giảng)
        Có thể khẳng định Hội giảng - Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng thời gian và đúng theo quy định. Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh, công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
 
 
(Báo cáo giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bộ môn năm học 2021-2022)
          Cuộc thi khép lại, các thầy cô giáo được Ban giám khảo đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như cách xử lí các tình huống sư phạm, cả 21 thầy cô giáo tham gia đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021- 2022. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trường THPT Đỗ Đăng Tuyển huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, góp phần xây dựng phong trào thi đua “ Dạy tốt - học tốt” hướng đến ngày kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là điều kiện để cho thầy cô tham gia hội thi GVG cấp tỉnh trong năm học 2021 – 2022 và năm học 2022 – 2023.
BTC Hội thi
 

Tác giả: admin123

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây