CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Thứ hai - 17/01/2022 09:31
Ngày 17/01/2022 Đoàn trường tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ"
CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ
           Thực hiện kế hoạch “Thắp sáng ước mơ năm 2021 - 2022”, đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phối hợp với các nhà tài trợ là cựu học sinh lớp thầy Nguyễn Văn Tiến và học trò Lý Ánh Nguyên đã tổ chức buổi lễ trao học bổng tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương tiêu biểu giàu nghị lực, biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong học tập và cuộc sống, thông qua đó nhằm giáo dục lý tưởng sống đúng đắn, xây dựng hoài bão, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các bạn trẻ vững bước trên con đường học tập, rèn luyện trong mái trường THPT Đỗ Đăng Tuyển.
Học trò Lý Ánh Nguyên chia sẽ con đường thành công
 
ly anh nguyen 1
Học trò Lý Ánh Nguyên trao các suất học bổng cho học sinh
          Chương trình diễn ra vào lúc 16g00, ngày 17/01/2022 tại Hội trường tầng 2, Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển. Chương trình đã vận động mạnh thường quân là các cựu học sinh đã từng gắng bó với mái trường Đỗ Đăng Tuyển sau nhiều năm học tập và sinh sống tại nhiều khu vực khác nhau đã cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh học sinh khó khăn đang học tập tại trường. Trong đó những cựu học sinh lớp thầy Nguyễn Văn Tiến đã ủng hộ 5.000.000 đồng và học trò Lý Ánh Nguyên ủng hộ 20.000.000 đồng chia thành 50 suất học bổng với tổng giá trị là 25 triệu đồng. Thấu hiểu những khó khăn khi còn thời học sinh học trò Lý Ánh Nguyên đã giao lưu và chia sẽ con đường thành công, mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé để giúp đỡ các em trong quá trình học tập và hy vọng các em sẽ cố gắng học thật giỏi để vươn lên trong cuộc sống để mai sau trở thành một người có ích cho xã hội.
Thầy Nguyễn Văn Tiến đại diện cho các cựu học sinh trao các phần học bổng cho học sinh
          “Thắp sáng ước mơ” được xây dựng với mục đích vận động các suất học bổng giúp đỡ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, thông qua chương trình muốn truyền thông điệp cuộc sống và động lực cho các học sinh. Để tăng cường sức lan tỏa của chương trình đầy ý nghĩa này, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tài trợ để để hoạt động được thực hiện định kỳ hàng năm, giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời khó khăn, những tấm gương học sinh, biết vượt qua số phận vươn lên trong học tập và cuộc sống. Một lần nữa đoàn trường xin chân thành cảm tấm lòng, những phần quà, những tình cảm của các cựu học sinh đã gửi đến các em học sinh trường Đỗ Đăng Tuyển và chúc tất cả các cựu học sinh thật nhiều sức khỏe và một năm mới an khang thịnh vượng.
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây