CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN - NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Chủ nhật - 18/09/2022 22:51
Trước tình dịch bệnh sốt xuất huyết diễn ra khắp nơi và bệnh COVID vẫn đang hiện hữu, ngày 18 tháng 09 nhà trường phối hợp với cán bộ y tế xã Đại Thắng tổ chức buổi ngoại khoá tuyên truyền phòng chống dịch bệnh.
CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN - NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH
        Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam giao các sở, ban ngành, đơn vị sự nghiệp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai thực hiện đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và dịch sốt xuất huyết diễn biến phức tạp.
         Nhận được chỉ thị trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phối hợp với Trạm y tế xã Đại Thắng tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch cho hơn 1200 học sinh tại trường, trách trường hợp bùng phát dịch bệnh trên diện rộng. Cũng theo đó Trạm y tế xã cungc đã tuyên truyền những kiến thức về thời gian tiêm vắc xin phòng bệnh Covid 19 cho toàn thể học sinh và cán bộ công nhân viên nhà trường, để kịp thời tiêm mũi bổ sung và mũi nhắc lại cho đúng lịch trình để đảm bảo sức đề kháng cho cơ thể.
Hình 1. Cán bộ y tế xã đang tuyên truyền kiến thức phòng chống dịch bệnh
Hình 2. Học sinh toàn trường lắng nghe những kiến thức phòng chống dịch bệnh cho bản thân