LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

Thứ tư - 30/11/2022 07:43
Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và là dịp để Nhà trường gửi lời chúc mừng, ghi nhận và tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động cho sự phát triển chung của Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển, sáng ngày 19/11/2022, Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức Chương trình họp mặt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022
          Tham dự lễ có Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo Đảng, lãnh đạo Chính quyền, Đoàn thể các cấp trong nhà trường; viên chức-người lao động và học sinh. Buổi lễ vui mừng có sự tham dự của đại diện cơ quan của huyện Đại Lộc, lãnh đạo các cấp chính quyền xã, nguyên lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Đoàn thể của Trường qua các thời kỳ và cán bộ hưu trí.
Hình 1. Thầy Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của các cấp lãnh đạo
Hình 2. Cán bộ giáo viên nhà trường tham gia lễ
     Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi chúc mừng đến quý thầy cô giáo, viên chức, người lao động Trường đương chức và đã nghỉ hưu - những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước và cho sự phát triển của Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển. Không ngừng phấn đấu cho chất lượng đào tạo cũng như thương hiệu của nhà trường, Hiệu trưởng đề xuất Công đoàn trường phát động thi đua kể từ năm học 2022-2023. Hiệu trưởng kêu gọi tất cả viên chức người lao động cùng nỗ lực, phấn đấu, đồng hành cùng nhà trường vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.
Hình 3. Em Lê Thị Yến Nhi học sinh lớp 12/2 phát biểu tri ân các thầy cô nhân ngày lễ 20/11
Cùng với đó nhà trường tiến hành trao giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích thi đua xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.
Hình 4. Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các giáo viên
Hình 5. Trao giấy khen cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở
        Các thế hệ thầy và trò của Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của Trường với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ dạy và học. Năm học 2022-2023 sẽ tiếp tục là năm học có nhiều thử thách đối với thầy và trò nhà trường. Với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục những khó khăn, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tạo bước đột phá để đưa Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phát triển lên tầm cao mới.