HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI KHUYẾN HỌC NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Thứ sáu - 21/04/2023 23:05
Chiều ngày 17/2/2023, tại trường THPT Đỗ Đăng Tuyển chi hội khuyến học trường đã tổ chức hội nghị hiệp thương BCH nhiệm kỳ 2023 - 2025
HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI KHUYẾN HỌC NHIỆM KỲ 2023 - 2025

        Tham dự Hội nghị có các đồng chí BGH nhà trường, đại diện hội khuyến học nhà trường, BCH công đoàn nhà trường. Tại hội nghị, Thầy Nguyễn Ngọc Bảo -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho hội khuyến học trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kể từ đầu nhiệm kì đến nay và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian sắp đến.

Theo đó, sau nhiệm kì trước, Hội Khuyến học trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã thực hiện nhiệm vụ trong bối cảnh đất nước đang phải tập trung phòng chống đại dịch COVID-19. Hội Khuyến học vừa phải tập trung thực hiện nhiệm vụ đồng thời tham gia công cuộc phòng chống dịch bệnh chung của cả nước. Theo đó, chi hội khuyến học cũng đã báo cáo những điều làm được và chưa được trong nhiệm kì vừa qua. Trong nhiệm kì vừa qua, chi hội cũng đã thực hiện nhiều hoạt động kêu gọi hỗ trợ từ các mạnh thường quân, thế hệ học sinh để trao nhiều suất học bổng đến học sinh nhà trường giúp tiếp sức cho các em học sinh đến trường, tham gia hoạt động gặp mặt hội đồng hương ở Huế trao học bổng cho các sinh viên là cựu học sinh tại trường THPT Đỗ Đăng Tuyển. Trong nhiệm kì vừa qua cũng là khoan thời gian đất nước chống chọi với dịch COVID-19 nên hoạt động của chi hội cũng gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. 
 

Thầy Nguyễn Ngọc Bảo trao quà cho các Đ/c không tham gia chi hội khuyến học nhiềm kì 2023 - 2025
      Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, chi hội cũng đề ra nhiều mục tiêu thực hiện trong nhiệm kì sắp đến để tiếp sức cho các em học sinh tiếp tục đến trường, cũng như góp phần vào quá trình xã hội hóa sự nghiệp giáo dục của đất nước. 

Tác giả: Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây