SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022 - 2023

Chủ nhật - 29/01/2023 21:57
Trong không khí vui tươi của nhân dân cả nước sắp sửa bước sang năm mới Qúy Mão, sáng ngày 09/12/2022, thầy và trò trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2022 -2023. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022 - 2023
      Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Ngọc Bảo– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kì vừa qua. Học kì 1 năm học 2022-2023, mặc dù còn nhiều khó khăn về phòng dịch Covid-19 và việc thực hiện chương trường giáo dục phổ thông năm 2018 nhưng Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã luôn tích cực, chủ động, sáng tạo và có phương án kịp thời, đúng đắn khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Kết thúc học kỳ I năm học 2022 - 2023 với những kết quả ban đầu thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức tốt các hoạt động như ngoại khoá, hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, rèn kĩ năng sống, hoạt động thể dục thể thao, văn hoá - văn nghệ; công tác tôn tạo cảnh quan trường lớp học; công tác phối hợp giáo dục pháp luật, An toàn giao thông … Đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ II.
Hình 1. Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ sơ kết
hình 2. Thầy Nguyễn Ngọc Bảo phát biểu sơ kết học kì 1
        Lễ sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhân dịp năm cũ sắp qua, năm mới Qúy Mão sắp đến thầy Nguyễn Ngọc Bảo cũng kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức và các em học sinh năm mới nhiều thắng lợi.