HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ năm - 22/09/2022 03:32
Căn cứ Điều 05 Nghị định số 04/2015/NĐ - CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Căn cứ công văn của Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam về việc hướng dẫn thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở, tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC) và đăng ký thi đua công đoàn năm học 2022 – 2023; Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2022 – 2023 của trường THPT Đỗ Đăng Tuyển. Được sự nhất trí của đảng ủy, lãnh đạo nhà trường và BCH CĐ, ngày 22/09/2022 CĐ tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm 2022 - 2023 nhằm kiểm điểm nghị quyết Hội nghị CB CC năm học 2021 -2022, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện thành công kế hoạch năm học 2022 - 2023.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023
       Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào về xếp loại giáo dục, kết quả thi học sinh giỏi các cấp và khoa học kĩ thuật. Các hoạt động phong trào, quyên góp cũng đã đạt được nhiều kết quả tốt. Về thực hiện Quy chế dân chủ: Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động.
Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2021 – 2022, thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa và xã hội hóa, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học năm 2022 – 2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.
Thầy Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị
Thầy Lê Văn Lên - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả thi đua năm học 2021 - 2022

        Tại Hội nghị, toàn thể CBCCVC đã được nghe Báo cáo Công tác thu, chi tài chính và phúc lợi cơ quan, Báo cáo tài chính công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022, các tham luận: về thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường và chăm lo đời sống công đoàn viên, về công tác chuyển đổi số trong nhà trường, nâng cao chất lượng quản lý và hoạt động của câu lạc bộ trong nhà trường, trao giấy khen của Công đoàn ngành cho các công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị CB-CC; Phát động thi đua, Ký giao ước thi đua...
 

Trao giấy khen công đoàn ngành cho các thầy cô đạt thành tích tốt trong thi đua

       Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
         Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và và các nhiệm vụ giáo dục mũi nhọn, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - đại diện Ban giám hiệu và đồng chí Lê Văn Lên - Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn nhà trường đã tiến hành ký giao ước thi đua cùng thực hiện nhiệm vụ năm học.

         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã đạt được thành công tốt đẹp

          Sau Hội nghị, tập thể trường THPT Đỗ Đăng Tuyển  đã tổ chức chia tay thầy giáo Nguyễn Văn Toàn chuyển công tác từ tháng 9 năm 2022.
          Xin gửi lời cảm ơn tới thầy Toàn vì những đóng góp không mệt mỏi của thầy trong suốt những năm học qua. Trong kí ức của đồng nghiệp và tập thể trường THPT Đỗ Đăng Tuyển, những hình ảnh và những đóng góp của thầy sẽ luôn được ghi nhận, trân trọng và lưu giữ lại mãi. Kính chúc thầy sẽ luôn mạnh khỏe và thành công ở ngôi trường mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây