HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 KHOÁ XIII

Thứ ba - 20/12/2022 07:05
Theo sự chỉ đạo của Thường trực Huyện uỷ và Ban Tuyên Giáo Huyện ủy huyện Đại Lộc, trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã tổ chức lớp học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) cho hội đồng sư phạm Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển vào ngày 17/12/2022 tại Hội trường Nhà trường.
HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 KHOÁ XIII

           Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 9/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) đánh giá, qua hơn 35 năm đổi mới và hơn 30 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (Cương lĩnh năm 1991, bổ sung, phát triển năm 2011), công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đạt được những thành tựu rất quan trọng. Nghị quyết 27 cũng nhìn nhận, công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam vẫn còn những hạn chế, bất cập, có mặt chưa đáp ứng yêu cầu phát triển, quản lý và bảo vệ đất nước trong tình hình mới. Do chính những yêu cầu phải quán triệt tình hình thực hiện các nghị quyết của Đảng cũng như tổng kết những gì đã đạt được trong quá trình đổi mới đất nước nên trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã tổ chức hội nghị để cung cấp thông tin đến toàn hội đồng được biết.

Hình 1. Thầy Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo trước hội đồng
Hình 2. Giáo viên trong hội đồng tham gia hội nghị
      Toàn thể giáo viên trong hội đồng sư phạm tham gia lớp học chính trị đầy đủ. Trong buổi học đều tập trung lắng nghe báo cáo chính trị, ghi chép đầy đủ nội dung nghị quyết, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây