NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI

Thứ bảy - 24/09/2022 21:22
Căn cứ vào chương trình công tác đoàn năm học 2022 - 2023, được sự đồng ý của BGH, nhà trường ngày 25/09/022 Ban NGLL trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức ngoại khoá "Tuyên truyền ANTG, phòng chống tệ nạn xã hội", nhằm nâng cao ý thức chấp hành giao thông của học sinh toàn trường và phòng chống tế nạn xã hội.
NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI
Đến tham dự với chương trình ngoại khoá có sự tham dự của Đ/c Đại Uý Lê Hữu Vương, trưởng công an xã Đại Thắng. Đ/c Vương đã có những chia sẽ về tình hình tham gia giao thông của nhân dân xã Đại Thắng nói chung và học sinh trường THPT Đỗ Đăng Tuyển nói riêng, Đ/c cũng nêu ra những lỗi vi phạm cơ bản của học sịnh trong trường.

Trong buổi ngoại khóa CB, GV, NV và các em học sinh trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã được Đ/C Vương tuyên truyền Pháp luật về an toàn giao thông, các điểm cần lưu ý khi tham gia giao thông, qua đó góp phần nâng cao hiểu biết và nhận thức khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó Đ/c Vương cũng nêu đặc điểm tình hình tội phạm ở địa phương và công tác phòng chống tệ nạn xã hội

Trong phần giao lưu các học sinh đã rất sôi nổi thể hiện được sự thông minh, hiểu biết để xử lí nhiều tình huống, để nâng cao hơn nữa ý thức tham gia giao thông cũng như nâng cao hiểu biết về pháp luật.
 

Hình 1. Học sinh trong trường tham gia trả lời câu hỏi
Hình 2. Đ/c Vương giao lưu với học sinh trong trường
livestream key phông xanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây