ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI "TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG" KHỐI 12 NĂM HỌC 2021.

Thứ sáu - 26/11/2021 22:42
Hội thi "Tiếng hát học đường" khối 12 năm học 2021 - 2022
ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI "TIẾNG HÁT HỌC ĐƯỜNG" KHỐI 12 NĂM HỌC 2021.
         Nhân kỉ niệm chào mừng 39 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982 – 20/11/2021), đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã tổ chức Hội thi Tiếng hát học đường” dành cho học sinh khối 12.
Vòng sơ khảo diễn ra ngày 14/11 với nhiều chủ đề đa dạng
         Tham dự hội thi có 12 tiết mục đơn ca, song ca đến từ 12 lớp thuộc khối 12. Hội thi diễn ra 2 vòng. Sau vòng sơ khảo Ban giám khảo đã chọn ra được 5 tiết mục tốt nhất vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 20/11/2021.
        Hội thi năm nay diễn ra thành công, chủ đề xoay quanh lòng tri ân thầy cô, cha mẹ, và tình yêu quê hương đất nước. Mặc dù chỉ có khối 12 tham gia, các tiết mục chủ yếu là do các em tự dàn dựng, tự tập luyện, không mang tính chuyên nghiệp, nhưng nhiều thí sinh, đã thể hiện sự chuẩn bị công phu, sáng tạo trong phong cách biểu diễn, nhiều thí sinh có chất giọng tốt, biểu cảm và đúng nhạc, trang phục biểu diễn đẹp, phần múa phụ họa sát với nội dung các bài hát, góp phần quan trọng trong việc chuyển tải nội dung thể hiện lòng tri ân của các em học sinh đến với giáo viên. Đây thực sự là những bông hoa tươi thắm mà các em đã dâng tặng đến giáo viên nhân ngày 20/11.
Hội thi diễn ra tại hội trường tầng hai trường THPT Đỗ Đăng Tuyển
Các lớp tham gia dự thi chuẩn bị trang phục sinh động
            Kết thúc cuộc thi BGK đã chọn ra được 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Hội thi khép lại với rất nhiều cảm xúc, những món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11.