CUỘC THI CẮM HOA VÀ BÁO TƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ hai - 29/11/2021 09:33
CUỘC THI CẮM HOA VÀ BÁO TƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022
           Nằm trong chuỗi các hoạt động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Đỗ Đăng Tuyển. Nhà trường phối hơp với Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi Báo tường dành cho khối 10 và cuộc thi cắm hoa dành cho khối 11 nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

           Với ý nghĩa tốt đẹp đó, Hội thi lần này đã thu hút sự tham gia của 23 chi đoàn với 23 sản phẩm bằng nhiều  và cách thể hiện phong phú khác nhau xoay quanh chủ đề “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Sản phẩm là phương tiện để mỗi học sinh và tập thể lớp gửi lời Tri ân đến thầy giáo, cô giáo, tri ân “nghề dạy học” và “người dạy học”, biểu dương những tấm gương sáng trong dạy tốt, học tốt. Trải nghiệm với hoạt động làm báo  giúp học sinh phát triển được các năng lực như:  năng lực ngôn ngữ, năng lực giao tiếp, năng lực nghệ thuật và năng lực ứng sử dụng CNTT v.v.. , hình thành các phẩm chất yêu nước, nhân ái, trung thực, trách nhiệm và chăm chỉ, rèn nhiều kỹ năng sống.

          Nhìn chung các tác phẩm báo đều được trình bày rất công phu, sáng tạo. Phong phú về nội dung bài viết. Nhiều tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá cao như : “Người lái đò” ; “Lặng thầm” ....
 

Sản phẩm báo tường chi đoàn 10/2

 

Sản phẩm cắm hoa của chi đoàn 11/2

          Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 6 giải cắm hoa (01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải Khuyến khích) cho các lẵng hoa xuất sắc, 4 giải báo tường (01 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba) cho các sản phẩm báo tường xuất sắc. Hội thi làm đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng Ban Giám khảo, quý thầy, cô giáo và các em học sinh. Cùng với thành công của các hoạt động phong trào khác, Hội thi là một mảnh ghép sáng góp phần làm nên một mùa Hiến chương các nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa của thầy và trò trường THPT Đỗ Đăng Tuyển năm 2021.

Nguồn:  BTV Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây