GIẢI BÓNG ĐÁ NAM MINI KHỐI 12

Thứ hai - 25/04/2022 21:10
Nhằm thực hiện kệ hoạch hoạt động đoàn trong tháng 4/2022 cũng như hướng đến chào mừng kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/04/1975 - 30/04/2022). Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phối hợp với nhà trường tổ chức giải bóng đá MINI nam khối 12.
GIẢI BÓNG ĐÁ NAM MINI KHỐI 12

Tham gia giải đấu lần này có 12 đội đến từ khối 12 trong nhà trường. Theo điều lệ, giải bóng được tổ chức thi đấu theo Luật thi đấu bóng đá mini 5 người. Các đội bốc xăm chia làm 2 bảng thi đấu loại trực tiếp để chọn các đôị vào thi đấu trận tứ kết, bán kết và chung kết.

Hình 1: Hình ảnh chào sân của hai đội bóng

Diễn ra trong 10 ngày từ ngày 14/04 đến ngày 24/04/2022, Giải thể thao học đường là hoạt động giáo dục được Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển thực hiện trong suốt nhiều năm qua với nhiều môn thể thao khác nhau như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông.... Thông qua giải đấu, các bạn đoàn viên không chỉ được rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, phát triển kĩ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh góp phần tạo môi trường "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực"

Sau các trận vòng bảng, vòng tứ kết diễn ra ngày 14/04 và vòng bán kết diễn ra ngày 17/04, Đến ngày 24/04/2022 trận chung kết và trận đấu tranh giải ba tư đã diễn ra quyết liệt, các đội thi đấu hết mình với tinh thần thể thao.
        Kết quả chung cuộc đã chọn ra được đội bóng lên ngôi vô địch năm nay là chi đoàn 12/9, đây là kết quả xứng đáng với những nỗi lực không ngừng nghỉ đến từ các cầu thủ của lớp trong suốt hành trình của giải.

347d1e59680aa954f01b

Hình 2: Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và thầy Lê Thành Tích - Bí thư Đoàn trường trao giải cho các lớp

Hình 3: Lớp đoạt giải nhất 12/9

Giải bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua giải đấu Đoàn trường hy vọng nâng cao hơn nữa tinh thần rèn luyện thể thao để học sinh có thể nâng cao sức khỏe, giúp cân bằng giữa việc học tập và rèn luyện.