ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 10/10/2022 08:02
Ngày 05/10/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đỗ Đăng Tuyển long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường nhằm đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022 đồng thời xây dựng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023 và bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023
           Đến dự  Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Vương - Huyện uỷ viên, Phó Bí thư huyện Đoàn Đại Lộc, đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Hội phụ huynh, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư đoàn xã trong vùng tuyển sinh. Cùng 64 Đại biểu thay mặt cho hơn 1200 ĐVTN trong nhà trường.
Hình 1. Đại biểu tham dự đại hội
           Tại Đại hội, đồng chí Lê Thành Tích - Bí thư Đoàn trường, đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2022 – 2023. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.
Hình 2. Đ/c Lê Thành Tích báo cáo đông tác đoàn năm học 2021 - 2022 và dự thảo công tác đoàn năm học 2022 - 2023
        Đại hội cũng nhận được tham luận, chia sẻ của các đại biểu. Đó là tham luận “Định hướng nghề nghiệp của đ/c Phạm Thị Kim Tiền đến từ Chi đoàn 12/1; một vài ý kiến về “việc rèn luyện thể dục sức khỏe và tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ” của đồng chí Đoàn Trịnh Tâm Như - chi đoàn 12/12.
          
Hình 3. Đ/c Phạm Thị Kim Tiền PBT học sinh trình bày tham luận với vấn đề định hướng nghề nghiệp
       Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể trong công tác hoạt động đoàn, cần khắc phục những hạn chế và phát huy hơn nữa những mặc tích cực của công tác đoàn trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng tăng cường công tác giáo dục để nâng cao kết quả của việc học tập. Đồng chí cũng chia sẻ những kĩ năng cần thiết biết cách chọn lọc các thông tin khi tiếp xúc trên Internet. Đồng chí cũng mong các đoàn viên thanh niên tự trang bị thêm cho mình các kĩ năng chọn ngành, chọn nghề cho bản thân phù hợp với xu thế của thời đại mới. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022-2023 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Đỗ Đăng Tuyển trong ngành giáo dục tỉnh nhà.
Hình 4. Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo phát biểu đạo đại hội
       Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Minh vương - PBT huyện Đoàn Đại Lộc đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Huyện; tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, cần khắc phục những hạn chế, phát huy những mặt tích cực trong phong trào thanh niên trường học. 
        Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Đỗ Đăng Tuyển.
Hình 5. Đại hội tiến hành bầu ra BCH đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023
         
Hình 6. BCH nhiệm kỳ 2022 - 2023 ra mắt đại hội
            Sau đại hội Đ/c Nguyễn Minh Vương - PBT huyện Đoàn đã trao giấy khen cho 5 đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào ôàn năm học 2021- 2022.
          Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây