LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12 - NIÊN KHÓA 2019 - 2022

Chủ nhật - 26/06/2022 00:15
Sáng ngày 25/6/2022, buổi Lễ “Tri ân và trưởng thành ” của học sinh khối 12 khóa (2019 - 2022), được tổ chức tại sân trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã để lại những cảm xúc sâu lắng, nghẹn ngào, lưu luyến. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; quý thầy cô giáo; các bậc cha mẹ của học sinh, toàn thể các em học sinh khối 12 về dự đông đủ.
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12 - NIÊN KHÓA 2019 - 2022
      Nằm trong chuỗi hoạt động đoàn năm học 2021 - 2022 và nhằm mục đích tạo sân chơi cho các em học sinh khối 12. Với sự chấp thuận của Ban giám hiệu nhà trường Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển long trọng tổ chức buổi lễ "Tri ân và trưởng thành" cho học sinh khối 12 niên khóa 2021 - 2022, để các em học sinh cuối cấp có thể lưu giữ lại những kỉ niệm tại ngôi trường cấp 3 mà các em theo học trong suốt 3 năm cuộc đời. Tạo hành trang cho các em bước vào tương lai.
      Tại buổi lễ đặc biệt của học trò, thầy Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao gửi đến các em rất nhiều điều nhắn nhủ, những lời chia sẽ tận tâm trước khi các em bước vào đời. Khép lại tuổi học trò khép lại những trăng giấy trắng, khép lại từng trang giấy với nét chữ quen thuộc kia, với những ước mơ trẻ con chất chứa biết bao mơ mộng, hàng cây phượng dài trong sân nơi chúng ta khắc lên một trái tim sao giờ đây khi xa nhau cây buồn ngơ ngác, thời gian hỡi nếu có lướt qua ngày xưa nhớ nhắn với những bạn thân hãy giữ trên môi nụ cười, để mai này khi trong tim nghe vắng xa hay nhớ về một giấc mơ giấc mơ hồn nhiên, tuổi học trò... Tuổi học trò khép lại hành trang tương lai còn dài, hình trình này khép lại sẽ mở ra một hành trình mới dài hơn ở phía trước.
      Đáp lại sự quan tâm, chỉ dạy của thầy cô dưới mái trường Đỗ Đăng Tuyển qua ba năm gắn bó, các em đã dành tặng cho người cha, người mẹ của mình những bông hoa tươi thắm, những cái ôm rất chặt và những lời cảm ơn tự đáy lòng.
Hình 1: Đại diện học sinh dâng những bó hoa tươi thắm đến cha mẹ của mình nhân ngày trưởng thành.
        Đại diện toàn thể khối 12 em Thanh Huệ - lớp 12/2 bày tỏ tình cảm của mình đến thầy cô giáo: “Thưa thầy cô, mùa thu của 12 năm trước, khi níu tay mẹ cha đến trường trong ngày đầu tiên đi học, chúng con những đứa trẻ hồn nhiên đâu biết rằng, mùa hạ của 12 năm sau lại nghẹn ngào nói lời từ biệt. Trong giờ phút này, chúng con thấy lòng xúc động khi nhớ đến mồ hôi trên trán thầy, những ưu phiền còn đọng lại trong mắt cô. Nhớ sao bóng dáng từng người thầy, người cô cần mẫn trên bục giảng, gieo nguồn tri thức, gieo hi vọng qua từng trang sách mỗi ngày. Nhớ lắm những tháng ngày vất vả, các thầy cô chăm lo, động viên chia sẻ, những lúc chúng con ốm đau, buồn bã, chăm sóc, động viên chúng con từng ngày.
Hình 2: Em Thanh Huệ đại diện học sinh khối 12 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô, cha mẹ.
        Bên cạnh những sẻ chia, trao gửi yêu thương tới thầy cô, cha mẹ,  Thầy Nguyễn Ngọc Bảo đại diện nhà trường trao tặng giấy khen cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, Đoàn trường tặng quà sinh nhật 18 tuổi; các em đã cùng nhau thả bóng, cùng nhau thắp nến, cắt bánh sinh nhật đón tuổi 18 - tuổi trưởng thành, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời các em.
Hình 3: Thầy Nguyễn Ngọc Bảo trao tặng giấy khen và quà cho học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.
Hình 4: Học sinh khối 12 cât bánh sinh nhật chào đón tuổi 18 đầy mộng mơ vào biết bao hoài bão.
Hình 5: Các em học sinh thả những chùm bóng bay với những ước mơ hy vọng về một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Cuộc gặp gỡ nào rồi cũng chia xa, con đò tri thức sau một cuộc hành trình dài trải qua nhiều gian nan thử thách đã đến lúc cập bến để chuẩn bị cho những hành trình mới. Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh Khối 12 niên khóa 2019 - 2022 trường THPT Đỗ ĐăngTuyển đã thành công tốt đẹp! Giờ khắc chia tay đã đến, khép lại chương trình là những cái ôm thật chặt, những tiếng nấc nghẹn ngào chan chứa yêu thương… tiếng nhạc vang lên cũng là thời khắc khep lại tuổi học trò, những khoảnh khắc thật đáng nhớ "Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỷ niệm, kỷ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô, bạn bè mến thương ơi sẽ còn nhớ những lúc giận hờn, để rồi mai chia xa lòng chợt dâng niềm thiết tha, nhớ bạn bè, nhớ mái trường xưa".
     Chỉ còn một thời gian ngắn, các em sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình - kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022. Chúc các em lớp 12, niên khóa 2019 - 2022 của trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi sắp tới và thành công trong đường đời!

máy cuốn ốngkeo dán ống giấybáo giá keo dán ống cone