SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM 26/03/2022

Chủ nhật - 27/03/2022 05:26
Sáng ngày 26/03/2022 Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức sinh hoạt chủ điểm 26/03, Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hưởng ứng đại hội đoàn lần thứ 12 và triển khai 04 bài học lí luận chính trị, thi Rung chuông vàng (Tìm hiểu truyền thống đoàn và tìm hiểu pháp luật).
SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM 26/03/2022
          Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ((26/03/1931 - 26/03/2022) ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức sinh hoạt chủ điểm tại sân trường. Đến tham gia với buổi lễ có sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trần Minh Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường, BCH Đoàn trường, GVCN khối 10, BCH khối 11,12 và toàn thể học sinh khối 10.
Hình 1. Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo cùng các GV đến tham dự buổi lễ
        Nằm trong chuổi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên, Đ/c Lê Thị Kim Tiền có thông qua đề cương tuyên truyền kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12. Trong buổi lễ đoàn trường cũng triển khai 04 bài học lý luận chính trị giúp cho cán bộ, đoàn viên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về Đảng Cộng sản Việt Nam và hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay, về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần hình thành thế giới quan, phương pháp luận khoa học, cách mạng, từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác.
        Trong buổi lễ đoàn trường cũng tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu truyền thống đoàn và Tìm hiểu pháp luật ATGT dành cho học sinh khối 10.
Hình 2. 44 học sinh khối 10 tham gia ngoại khóa Rung chuông vàng
       Kết thúc hội thi đã tìm ra các học sinh xuất sắc nhất trong đó có 3 giải khuyến khích, 2 giải nhì và 1 giải nhất.
Đ/c Lê Thành Tích Bí Thư Đoàn trường trao giải cho học sinh
         Tổng kết hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.