CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ SỐ 4.0

Thứ bảy - 26/02/2022 02:55
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 - 2022; công tác hướng nghiệp luôn được tổ chức Đoàn các trường quan tâm, kết nối cùng các đơn vị tổ chức các hoạt động hướng nghiệp kịp thời cho học sinh có thể nắm bắt thông tin, định hướng trong việc chọn nghề nghiệp phù hợp. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Đoàn Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã phối hợp với trường Đại học FPT tổ chức hoạt động Tư vấn trức tuyến "Tuyển sinh - Hướng nghiệp" năm 2022 với chủ đề "Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp trong kỉ nguyên số 4.0 và trí tuệ nhân tạo".

           Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc tập trung số lượng lớn học sinh theo đơn vị trường là không khả thi, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch bệnh của địa phương.

        Ngày 26/02/2022 kết hợp cùng Trường Đại học FPT tổ chức tư vấn hướng nghiệp trực tuyến “Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp trong kỉ nguyên số 4.0 và trí tuệ nhân tạo” qua phần mềm trực tuyến Zoom

         Chương trình vừa kết hợp sự tương tác trực tiếp với chuyên gia, các thầy cô là giảng viên trường đại học FPT vừa duy trì kết nối, giải đáp những thắc mắc của các em. Qua đó giúp học sinh có những lựa chọn chính xác trong việc chọn trường, ngành học và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào tháng 7/2022.

Hình 1. GV trong trường đang tập huấn cho học sinh
Hình 2. GV tư vấn hướng nghiệp cho học sinh
Hình 3. Học sinh tham gia tập huấn 
Hình 4. Học sinh tham gia tập huấn
         Chương trình thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia nhờ kết hợp sự tương tác trực tiếp với chuyên gia trên Zoom. Các em học sinh đã có nhiều câu hỏi liên quan đến quy chế thi, cách thức xét tuyển, ngành nghề đào tạo, cũng như các vấn đề về tâm lý, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân... Và đã được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn cặn kẽ.
          Đoàn trường cũng xác định công tác tư vấn hướng nghiệp cho học sinh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác đoàn, nên đoàn trường đã tiến tổ chức buổi tư vấn trực tuyến này, để giúp các em học sinh có thể trang bị những hành trang đầy đủ trước khi bước vào cuộc thi quan trong nhất của cuộc đời. 
livestream talkshow máy cuốn ốngkeo dán ống giấybáo giá keo dán ống cone

Tác giả: admin123

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây