CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ "MỘT NGÀY TRỞ THÀNH SINH VIÊN" CỦA ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐỖ ĐĂNG TUYỂN

Thứ hai - 21/03/2022 03:21
Ngày 20/03/2022 hơn 100 học sinh trường THPT Đỗ Đăng Tuyển đã có chuyến tham quan trực tiếp trường Đại học FPT Đà Nẵng.
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ "MỘT NGÀY TRỞ THÀNH SINH VIÊN" CỦA ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐỖ ĐĂNG TUYỂN
           Chương trình tham quan Đại học FPT Đà Nẵng là ngày hội thường niên diễn ra trong các năm gần đây giữa trường Đại học FPT và các trường THPT trên địa bàn nhằm mục đích giới thiệu, quản bá cho học sinh THPT được biết đến môi trường, cũng như cách thức hoạt động của trường đại học diễn ra như thế nào.
Hình 1. Học sinh lắng nghe về chương trình đào tạo ở trường
        Đây là hoạt động bổ ích giúp cho các em học sinh có thể giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong việc chọn ngành, chọn nghề phù hợp với bản thân, giúp các em định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. "Một ngày trở thành sinh viên" còn giúp các em có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường giáo dục đại học diễn ra như thế nào, để sau này các em có cơ hội trở thành một sinh viên ưu tú.
        Qua một ngày học tập và trải nghiệm tại trường Đại học FPT Đà Nẵng các em học sinh đã có được những kinh nghiệm quý báu, những nhận thức rõ nét hơn đối với con đường học tập sau này của bản thân. Nhà trường cũng như toàn thể GV và học sinh trường THPT Đỗ Đăng Tuyển mong muốn có nhiều hơn nữa những buổi giao lưu tương tự để có thể giúp các em định hướng được nghề nghiệp cho bản thân mai sau. 
Hình 2. Học sinh tham quan khuôn viên trường Đại học FPT
       Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, một lần nữa xin chân thành cảm ơn trường Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao lưu đầy ý nghĩa.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây