VIÊN HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÔNG ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ VÀ THĂM MỘ CỤ ĐỖ ĐĂNG TUYỂN

Thứ sáu - 29/04/2022 21:43
Nhân dịp kỉ niệm 47 năm mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2022), Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tiến hành viến hương mộ các anh hùng liệt sĩ và thăm mộ cụ Đỗ Đăng Tuyển.
VIÊN HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÔNG ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ  VÀ THĂM MỘ CỤ ĐỖ ĐĂNG TUYỂN

Nhằm thực hiện “Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường năm học 2021-2022”, ngày 30/04/2022 Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức hành trình địa chỉ đỏ cho các đoàn viên thanh niên đến Viếng hương  nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Đại Thắng và thăm mộ của cụ Đỗ Đăng Tuyển nhằm tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ các bậc cha anh đã ngã xuống vì sự nghiệp độc lập giải phóng dân tộc.

Bên cạnh đó đoàn trường còn tiến hành tổ chức kết nạp đoàn cho những đoàn viên ưu tú, đứng vào đội ngũ của Đoàn, giúp các Đoàn viên phát huy hơn nữa vai trò của mình trong vai trò hạt nhân hoạt động đoàn.

Thầy Lê Thành Tích - Bí thư Đoàn trường tiến hành kết nạp đoàn cho các học sinh ưu tú.

Hoạt động nhằm giúp tuyên truyền trong đoàn viên, về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, đa dạng hóa công tác giáo dục truyền thống của Đoàn - Hội thể hiện tấm lòng tri ân của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.