Thứ tư - 30/11/2022 07:00
Nhằm tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến với đông đảo cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và toàn thể đoàn viên trong nhà trường, qua đó, tạo không khí phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhất là Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đi vào cuộc sống; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng đã đề ra. Ngày 27/11/2022 được sự chấp thuận của BGH nhà trường, đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tiến hành ngoại khoá "HỘI THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐAỊ BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH TỈNH QUẢNG NAM NHIỆM KỲ 2022 - 2027"
HỘI THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII VÀ  NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI  ĐAỊ BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH TỈNH QUẢNG NAM NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Nhằm thực hiện kế hoạch công tác đoàn năm học 2022 - 2023 và nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, viên chức và toàn thể đoàn viên tròng nhà trường, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Qua đó, vận dụng Nghị quyết của Đảng vào từng vị trí công tác, học tập một cách hiệu quả, thiết thực; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội của huyện ngày càng vững mạnh. Góp phần giáo dục cho học sinh toàn trường năm bắt được chủ trương chính sách của đảng và nhà nước, tránh những tư tưởng lệch lạc, sai trái. đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tiến hành ngoại khóa "HỘI THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII VÀ  NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI  ĐAỊ BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH TỈNH QUẢNG NAM NHIỆM KỲ 2022 - 2027"

Hình 1. Học thi tham gia hội thi
Hội thi diễn ra với sự tham gia của hơn 60 thí sinh đến từ chi đoàn của các lớp, nội dung hội thi xoay quanh những vấn đề nghị quyết đại hội đảng khóa XIII và nghị quyết đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Hình 2. Thầy Trần Minh Giang phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các học sinh đoạt giải.
Hội thi đã diễn ra thnahf công tốt đẹp và góp phần tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về đổi mới nội dung, hình thức, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, công tác tư tưởng trong sinh hoạt chính trị dưới cờ và rèn luyện kỹ năng tuyên truyền miệng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, nhất là đoàn viên thanh niên trong nhà trường. .