DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ bảy - 11/02/2023 04:23
Nhằm thực hiện chương trình công tác đoàn năm học 2022 - 2023 và giúp đoàn viên thanh niên đóng góp với nhà trường công tác giảng dạy, cơ sở vật chất...Chiều ngày 08/01/2023 được sự chấp thuận của BGH nhà trường BTV đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đoàn viên thanh niên năm 2022 - 2023.
DIỄN ĐÀN ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023
          Diễn đàn đối thoại giữa lãnh đọa nhà trường và đoàm viên thanh niên là công tác được diễn ra thường niên nhằm mục đích giúp cho các đoàn viên giải bày những khuất mắc về công tác giảng dạy, cơ sở vật chất của nhà trường để giúp cho nhà trường tiếp thu và giải thích đối với học sinh hiểu rỏ. Đây là một hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho các em có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với lãnh đạo nhà trường. Cũng là cơ hội cho các em học sinh trình bày những điều các em băn khoăn trong học kỳ học vừa qua và thời gian sắp đến trong công tác đào tạo, hội trại năm 2023, công tác dạy phụ đạo...
Hình 1. Thầy Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ở diễn đàn
Hình 2. Thầy Lê Thành Tích - Bí Thư đoàn trường phát biểu giải đáp thắc mắc của học sinh trước diễn đàn
         Diễn đàn đối thoại thu hút hơn 90 học sinh là cán bộ các lớp đại diện cho 32 chi đoàn trong nhà trường. Qua một buổi tổ chức với mong muốn “Lắng nghe học sinh nói”, Ban tổ chức đã nhận được thông tin phản ánh với 30 ý kiến của các em học sinh về các nội dung như: Chương trình học phụ đạo giành cho học sinh khối 12 (3 ý kiến); Tình hình cơ sở vật chất – vệ sinh môi trường của nhà trường (15 ý kiến); Nề nếp kỉ luật (2 ý kiến); hoạt động cắm trại năm 2023 (10 ý kiến); Các nội dung khác (5 ý kiến).
Hình 3. Đòan viên thanh niên tham gia diễn đàn
Hình 4. Em Phạm Thị Kim Tiền, Lớp trưởng lớp 12/1 ý kiến về công tác đoàn hội trong thời gian sắp đến
        Buổi đối thoại đã giúp nhà trường từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục, hoạt động và quản lí, giúp cho nhà trường hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của học sinh, góp phần phát huy dân chủ trong trường học, đồng thời thực hiện có hiệu quả việc xây dựng “Trường học hạnh phúc” năm học 2022-2023.

Tác giả: Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây