TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN CHUẨN BỊ HỘI TRẠI KỸ NĂNG SỐNG 26/3

Chủ nhật - 26/03/2023 04:46
Nhằm thực hiện kế hoạch công tác đoàn năm học 2022 - 2023, tập huấn cho học sinh những kỹ năng cần thiết tham gia hội trại kỹ năng sống 26/03 năm học 2022 - 2023, ngày 15/03/2023 đoàn trường phối hợp với các đồng chí là cán bộ xã đoàn tiến hành tập huấn kỹ năng trại, kỹ năng trò chơi lớn, múa hát tập thể cho học sinh khối 11,12.
TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐOÀN CHUẨN BỊ HỘI TRẠI KỸ NĂNG SỐNG 26/3
      Hội trại kỹ năng sống - Hướng đến tương lai là một hoạt động quan trọng trong công tác đoàn năm học 2022 - 2023, chính vì lẽ đó nên công tác chuẩn bị cần thực hiện kỹ lưỡng, tập huấn những kỹ năng trại cho học sinh là những mục tiêu hàng đầu để buổi cắm trại diễn ra thành công tốt đẹp. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, ngày 15/03 đoàn trường đã mời các đồng chí hiện đang là cán bộ xã Đại Thắng đến để tập huấn các kỹ năng cần có để các em học sinh tham gia trại. Buổi tập huấn chia làm 3 phần, tập huấn kỹ năng dựng lều trung ương, kỹ năng giải mật thư, chơi trò chơi lớn và múa hát tập thể, buổi tập huấn đã diễn ra với sự tham gia của hơn 100 học sinh đến từ 22 chi đoàn 11,12.
Hình 1. Tập huấn múa hát tập thể K11
Hình 2. Tập huấn kỹ năng trò chơi lớn
       Kỹ năng là một trong những điều không thể thiếu của mỗi học sinh trong ghế nhà trường cũng như trong cuộc sống sau này, chính vì lẽ đó hội trại mong muốn qua đợt trại lần này học sinh sẽ trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất để bước vào đời.