HỘI TRẠI KỸ NĂNG SỐNG - HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI NĂM HỌC 2022 - 2023

Chủ nhật - 26/03/2023 05:57
Nhằm thực hiện chương trình công tác đoàn năm học 2022 - 2023, đồng thời mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống, được sự cho phép của BTV huyện đoàn, Chi bộ, BHG nhà trường, ngày 24 - 25/03/2023 Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức "Hội trại Kỹ năng sống - Hướng tới tương lai" cho học sinh 2 khối 11,12.
HỘI TRẠI KỸ NĂNG SỐNG - HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI NĂM HỌC 2022 - 2023
       Hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023) và hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường (1983 - 2023), Ngày 24 - 25/03/2023 Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phối hợp với nhà trường tổ chức hội trại kỹ năng sống - Hướng đến tương lai cho học sinh 2 khối 11, 12. Đây là hoạt động thiết thực giúp cho học sinh có cơ hội rèn luyện bản thân, vững bước trên con đường tương lai sắp đến. Hội trại diễn ra với nhiều nội dung sôi động hấp dẫn như hội thi cắm lều, thi trò chơi lớn, kéo co, nhảy bao bố....
Hình 1. Thầy Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc hôị trại.
Hình 2. Thầy Trần Minh Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định thành lập ban tổ chức và các tiểu ban hội trại.
           Xuyên suốt hội trại là các phần thi của học sinh, để tạo cho học sinh có được sân chơi bổ ích, rèn luyện được các kỹ năng cần thiết của một đoàn viên cần có.
Hình 3. Phần thi chấm cổng lều trại
Hình 4. Phần thi chấm cổng lều trại.
Hình 5. Phần thi chung kết văn nghệ
Hình 6. Phần thi ẩm thực khối 11, 12
       Sau hai ngày diễn ra, trải qua các phần thi hấp dẫn, hội trại đã tìm ra được chi đoàn đã xuất dành giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.
Hình 7. Trao giải cho các chi đoàn đoạt giải trong các nooij dung thi.
Hình 8. Trao giải cho giairchi đoàn đoạt giải trong các phần thi
Hình 9. Trao giải cho các lớp đoạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn trong hội trại
        Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua hội trại đoàn trường hy vọng học sinh cũng đã trang bị được cho mình những kỹ năng cần thiết của một đoàn viên nên có, để sau này các em có thể bước tiếp trên con đường tương lai phía trước