SINH HOẠT CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 113 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 8/03/

Thứ bảy - 11/03/2023 07:36
Nhằm thực hiện kế hoạch công tác đoàn năm học 2022 - 2023, hướng đến kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/03/1910 - 8/03/2023, được sự cho phép của BGH, đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức sinh hoạt kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ cho học sinh toàn trường.
Screenshot (39)
Screenshot (39)
     Để khẳng định và tôn vinh vai trò của phụ nữ trong đời sống hằng ngày, nhằm ôn lại kỉ niệm những đóng góp của phụ nữ trong lịch sử, đoàn trường đã tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ trong các hoạt động của nhà trường. Trong bài diễn văn ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam, thầy Nguyễn Ngọc Bảo khẳng định: Ngày nay, những người phụ nữ của chúng ta ngày càng trở nên hiện đại, tri thức, xinh đẹp và độc lập hơn, là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Song vẫn giữ được những vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Buổi Kỷ niệm hôm nay là dịp để chúng ta gặp gỡ, nhìn nhận những đóng góp của nữ giới trong nhà trường và dành tặng cho họ những gì tốt đẹp nhất.
Hình 1. Thầy Nguyễn Ngọc Bảo phát biểu kỉ niệm ngày 8/3
Hình 2. Học sinh diễn văn nghệ nhân ngày 8/3
        Phụ nữ ngày càng chứng minh vai trò của mình trong xã hội, họ đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của xã hội. Chính vì lí do đó nên việc tôn vinh vai trò của phụ nữ là điều cần thiết, qua buổi lễ sinh hoạt kỉ niệm đoàn trường hy vọng các em học sinh sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ, thể hiện càng tốt vai trò của mình trong các hoạt động học tập cũng như hoạt động đoàn hội. 

Tác giả: Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây