CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ "MỘT NGÀY TRỞ THÀNH SINH VIÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐỖ ĐĂNG TUYỂN"

Chủ nhật - 26/03/2023 05:04
Nhằm thực hiện kế hoạch công tác đoàn năm học 2022 - 2023, Ngày 12/03/2023, Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phối hợp với trường đại học FPT Đà Nẵng đã đưa 39 học sinh tham quan trường đại học FPT trải nghiệm một ngày trở thành sinh viên.
CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ "MỘT NGÀY TRỞ THÀNH SINH VIÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT ĐỖ ĐĂNG TUYỂN"
       Nhằm tạo tâm thế sẵn sàng cho học sinh lớp 12 trước ngưỡng cửa đại học và trải nghiệm để biết cảm giác trở thành sinh viên. Được sự đồng ý của BGH nhà trường ngày 12/03/2023 đoàn trường đã phối hợp với trường đại học FPT đưa 39 học sinh ra tham quan ngôi trường nổi tiếng Đà Nẵng này.
        Chương trình tham quan Đại học FPT Đà Nẵng là ngày hội thường niên diễn ra trong các năm gần đây giữa trường Đại học FPT và các trường THPT trên địa bàn nhằm mục đích giới thiệu, quản bá cho học sinh THPT được biết đến môi trường, cũng như cách thức hoạt động của trường đại học diễn ra như thế nào.
        Đây là hoạt động bổ ích giúp cho các em học sinh có thể giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong việc chọn ngành, chọn nghề phù hợp với bản thân, giúp các em định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. "Một ngày trở thành sinh viên" còn giúp các em có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường giáo dục đại học diễn ra như thế nào, để sau này các em có cơ hội trở thành một sinh viên ưu tú.
Hình. Các em học sinh hào hứng tham gia buổi trải nghiệm
        Qua một ngày học tập và trải nghiệm tại trường Đại học FPT Đà Nẵng các em học sinh đã có được những kinh nghiệm quý báu, những nhận thức rõ nét hơn đối với con đường học tập sau này của bản thân. Nhà trường cũng như toàn thể GV và học sinh trường THPT Đỗ Đăng Tuyển mong muốn có nhiều hơn nữa những buổi giao lưu tương tự để có thể giúp các em định hướng được nghề nghiệp cho bản thân mai sau. 

Tác giả: Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây