VIÊN HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÔNG ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ VÀ THĂM MỘ CỤ ĐỖ ĐĂNG TUYỂN

Thứ bảy - 29/04/2023 23:31
Nhằm thực hiện kế hoạch công tác đoàn năm học 2022 - 2023, ghi nhớ các công ơn của các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ công lao của cụ Đỗ Đăng Tuyển, ngày 30/4 BCH đoàn trường cùng với các đoàn viên ưu tú đã đến thăm, viếng hương mộ của các anh hùng liệt sĩ và mộ của cụ Đỗ Đăng Tuyển.
VIÊN HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÔNG ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ VÀ THĂM MỘ CỤ ĐỖ ĐĂNG TUYỂN
         Giáo dục ý thức, tinh thần yêu nước cho học sinh là một việc luôn được nhà trường cũng như BTV đoàn trường quan tâm và triển khai đến các thế hệ đoàn viên, vì lẽ đó sáng ngày 30/4/2023 đoàn trường đã tổ chức buổi viếng hương nghĩa trang anh hùng liệt sĩ xã Đại Thắng, giúp cho học sinh tỏ lòng biết ơn công lao của các vị anh hùng đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng đất nước. Sau đó đoàn đã tiếp tục cuộc hành trình di chuyển đến viếng hương mộ cụ Đỗ Đăng Tuyển, tại nơi đây các đoàn viên đã được nghe lịch sử quá trình hoạt động cách mạng của cụ.
       Cũng nhân dịp này BTV đoàn trường đã tiến hành kết nạp 16 đoàn viên ưu tú khối 10 ngay tại khu mộ của cụ Đỗ Đăng Tuyển, giúp các Đoàn viên phát huy hơn nữa vai trò của mình trong vai trò hạt nhân hoạt động đoàn.
Thầy Lê Thành Tích - Bí thư đoàn trường trao quyết định kết nạp cho các đoàn viên ưu tú
Hoạt động nhằm giúp tuyên truyền trong đoàn viên, về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, đa dạng hóa công tác giáo dục truyền thống của Đoàn - Hội thể hiện tấm lòng tri ân của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Tác giả: Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây