NGÀY HỘI CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ LẦN 2 - TIẾP SỨC MÙA THI RA QUÂN DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ THI TỐT NGHIỆP THPT 2023

Thứ bảy - 17/06/2023 21:57
Nhằm thực hiện kế hoạch công tác đoàn năm học 2022 - 2023, chuẩn bị công tác thi tốt nghiệp THPT năm học 2023, đoàn trường ra quân thực hiện "NGÀY HỘI CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ LẦN 2 - TIẾP SỨC MÙA THI RA QUÂN DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ THI TỐT NGHIỆP THPT 2023"
NGÀY HỘI CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ LẦN 2 - TIẾP SỨC MÙA THI RA QUÂN DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ THI TỐT NGHIỆP THPT 2023
      Ngày hội chiến sĩ hoa phượng đỏ là hoạt động thường niên được đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phát động hằng năm nhằm thể hiện sức mạnh của thanh niên trong công tác đoàn. Đợt ra quân lần 2 năm học 2022 - 2023, của chiến dịch hoa phượng đỏ nhằm thực hiện chiến dịch TIẾP SỨC MÙA THI, đoàn trường đã huy động hơn 50HS đến từ chi đoàn của 2 khối 10 và 11. ra quân dọn dẹp vệ sinh trường lớp chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023. 
      Đến hẹn lại lên, kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp đến, hoạt động tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động ý nghĩa được đoàn trường phát động hằng năm, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đợt thi tốt nghiệp sắp tới, để các thí sinh có điều kiện tốt nhất để hoàn thành tốt cuộc thi quan trọng nhất cuộc đời mình. 
Học sinh dọn dẹp vệ sinh trường lớp
Ra quân dọn dẹp vệ sinh trường lớp
Học sinh dọn dẹp vệ sinh trường lớp
       Hoạt động tiếp sức mùa thi là hoạt động ý nghĩa cần được củng cố và phát huy không những năm học này mà cần mở rộng hơn nữa trong những năm học tiếp theo, để có được một mùa thi an toàn, tốt nhất. 

Tác giả: Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây