TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Thứ hai - 11/09/2023 05:21
Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông Công an huyện Đại Lộc tổ chức Ngoại khoá tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho học sinh nhà trường.
2
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024 của đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển ; Nhằm tuyên tuyền, giáo dục ý thức cho học sinh thực hiện tốt luật giao thông đường bộ và hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2023. Được sự đồng ý và thống nhất giữa Ban Giám Hiệu nhà trường và Công an huyện Đại Lộc, sáng nay (11/9/2023). BCH đoàn Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển  phối hợp với Công An huyện Đại Lộc tổ chức buổi giáo dục tuyên truyền An toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên toàn trường. Về dự trong buổi Ngoại khoá sáng nay về phía Công An huyện Đại Lộc có đ/c Trung tá Trần Xuân Hùng- Đội trưởng Đội CSGT công an huyện Đại Lộc, về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi ngoại khóa các em học sinh được cung cấp những kiến thức cơ bản về luật giao thông, các biện pháp tham gia giao thông an toàn. Ngoài ra các em còn được giao lưu, hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến các tình huống tham gia giao thông thường gặp. Sau buổi ngoại khóa các em học sinh tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tham gia giao thông an toàn, góp phần thực hiện tốt nề nếp của Nhà trường./.
22

Công an Huyện Đại Lộc nói chuyện với học sinh về An toàn giao thông đường bộ

Tác giả: Tích

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển: