Đoàn trường tổ chức các hoạt động nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ

Thứ hai - 30/10/2023 06:00
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn trường học năm học 2023 - 2024, sáng ngày 29/10/2023 BCH Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức tập huấn các thao tác trên trang Web của trường, tập huấn phần mềm đồ dùng dạy học, tổ chức thi thí nghiệm thực hành và thiết kế đồ dùng dạy học cho giáo viên trẻ của trường.
Thầy Lê Thành Tích - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc Hội thi
Thầy Lê Thành Tích - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc Hội thi
Tham dự Lớp tập huấn và Hội thi thí nghiệm thực hành và thiết kế đồ dùng dạy học có thầy giáo Trần Minh Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Thành Tích - Bí thư Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo trẻ cùng 64 đồng chí là cán bộ của 32 chi đoàn. 
Mở đầu chương trình thầy giáo Lê Thành Tích - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc. Sau đó thầy giáo Trần Minh Giang tập huấn các kĩ năng sử dụng trang Web nhà trường, tập huấn các phần mềm dạy học. Sau đó các giáo viên trẻ của các tổ chuyên môn trong nhà trường tham gia nội dung thi trình diễn thí nghiệm thực hành và thiết kế đồ dùng dạy học.

Kết quả Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các thầy cô giáo. Thầy Trần Kim Đạo - Tổ Hóa - Sinh đạt giải nhất phần thi thí nghiệm thực hành, thầy Huỳnh Văn Toàn đạt giải nhất phần thi thiết kế đồ dùng dạy học.
                                      Thầy Trần Kim Đạo thể hiện phần thi thí nghiệm thực hành
Đây là một hoạt động nhằm nâng cao kĩ năng nghiệp vụ cho thầy cô giáo trẻ nhà trường. Hội thi đã để lại nhiều kiến thức bổ ích cho giáo viên trẻ và góp phần thi đua dạy và học trong nhà trường.

Tác giả: Tích

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây