HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HỌC TẬP 04 BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CỦA ĐOÀN

Thứ sáu - 24/11/2023 23:13
ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HỌC TẬP 04 BÀI HỌC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CỦA ĐOÀN
Quang cảnh Hội nghị Học tập 4 bài LLCT của Đoàn
Nhằm tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hiệu quả việc học tập, nghiên cứu chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới. Ngày 22/10/2023, Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức hội nghị triển khai học tập 04 bài lý luận chính trị cho Đoàn viên thanh niên. Nội dung các bài học bao gồm:
Bài 1: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.
Bài 2. Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Bài 3. Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay.
Bài 4. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
4 bai llct4

Sau buổi học, Đoàn trường cho đoàn viên kiểm tra 4 Bài học Lý luận chính trị trên App Thanh Niên Việt Nam. Thông qua buổi học tập, giúp cho Đoàn viên thanh niên đang học tập và sinh hoạt tại trường nắm vững những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về Đảng Cộng sản Việt Nam và hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay, về tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, khả năng vận dụng vào thực tiễn công tác và học tập của đoàn viên, thanh niên.
4 bai llct2

4 bai llct5

Tác giả: Tích

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển: