TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH 3 TỐT CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT ĐỖ ĐĂNG TUYỂN

Thứ ba - 22/08/2023 08:25
Thực hiện kế hoạch công tác đoàn năm học 2022-2023, phát triển phong trào thanh niên trong trường học, Ngày 25/05/2023 đoàn trường THPT tiến hành tuyên dương và trao chứng nhận danh hiệu học sinh 3 tốt cấp huyện cho các đoàn viên xuất sắc trong nhà trường.
TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH  3 TỐT CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT ĐỖ ĐĂNG TUYỂN
        Phong trào “Học sinh 3 tốt” xây dựng nhằm tạo động lực học sinh rèn luyện, phát triển trên 3 tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong các trường THPT, để giúp cho các em có động lực học tập cũng như rèn luyện. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Thành Tích - Bí thư đoàn trường cunũ tuyên dương những thành tích xuất sắc của các đoàn viên đã được huyện đoàn ghi nhận, cũng mong rằng các em sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác đoàn, để hoạt động đoàn trong nhà trường được cũng cố và ngày một đi lên.
Đ/c Huỳnh Thế Toàn - Bí thư Huyện đoàn Đại Lộc trao chứng nhận cho các đoàn viên đạt được danh hiệu học sinh 3 tốt
        Hi vọng với những danh hiệu mà các em đã đạt được sẽ là động lực giúp các em phấn đấu hơn nữa trong công tác đoàn, để trở thành một đoàn viên ưu tú, một công dân mẫu mực trong tương lai. Phấn đấu trở thành công dân có ích trong xã hội. 
Đ/c Huỳnh Thế Toàn - Bí thư Huyện đoàn Đại Lộc trao danh hiệu học sinh 3 tốt cho học sinh

Tác giả: Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây