TUYÊN TRUYỀN LUẬT PHÒNG CHÓNG TỘI PHẠM TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HỌC SINH

Chủ nhật - 03/09/2023 17:56
Tuyên truyền, giáo dục ý thức cho học sinh về Luật phòng chống tội phạm.
TUYÊN TRUYỀN LUẬT PHÒNG CHÓNG TỘI PHẠM TRONG ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HỌC SINH
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024 của đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển ; Nhằm tuyên tuyền, giáo dục ý thức cho học sinh về luật phòng chống tội phạm. Được sự đồng ý và thống nhất giữa Ban Giám Hiệu nhà trường và Công an xã Đại Thắng, sáng ngày (4/9/2023). BCH đoàn Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển  phối hợp với Công An xã Đại Thắng tổ chức buổi giáo dục tuyên truyền luật phòng chống tội phạm và các trường hợp học sinh hay bị vi phạm. Về dự trong buổi Ngoại khoá sáng nay về phía Công An xã Đại Thắng có đ/c Thiếu tá Lương Đức Tám - Phó công an xã Đại Thắng, về phía nhà trường có thầy giáo Trần Minh Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi ngoại khóa các em học sinh được cung cấp những kiến thức cơ bản về luật phòng chống tội phạm, các biện pháp phòng ngừa... Sau buổi ngoại khóa các em học sinh tự trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể phòng tránh các vi phạm đáng tiếc xảy ra, góp phần thực hiện tốt nề nếp của Nhà trường trong năm học 2023 - 2024./.
Quang cảnh buổi CA xã Đại Thắng nói chuyện với học sinh nhà trường về luật phòng chống tội phạm
Công an xã Đại Thắng tuyên truyền luật phòng chống tội phạm cho học sinh nhà trường

Tác giả: Tích

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển